หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา
 Company Profile

 กลุ่มบริษัท ออโรร่า ไร้ซ์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดยเป็นบริษัท ที่ประกอบกิจการค้าส่งและส่งออกข้าวสาร, ข้าวกล้อง, ข้าวเหนียว และผลิตภัณฑ์จากข้าว โดยผู้ก่อตั้งและทีมงานที่มีประสบการณ์ในการตรวจสอบคุณภาพ คัดเลือกคุณภาพมากกว่า 30 ปี

กลุ่มบริษัท ออโรร่าฯ ประสบความสำเร็จในการส่งออกสินค้าข้าวคุณภาพดีจากประเทศไทยไปยังตลาดโลก เช่น จีน ฮ่องกง สหภาพยุโรป ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา และทุกทวีปทั่วโลก

ในปี พ.ศ. 2541 บริษัทฯ ได้ก่อตั้งบริษัท ออโรร่า เอ็กซ์ปอร์ตแอนด์อิมปอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ผลิตและส่งออกข้าวสาร เพื่อป้อนสินค้าข้าวสารคุณภาพดีเยี่ยมในตลาดข้าวหอมมะลิที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือ ประเทศจีน และประสบความสำเร็จในการทำตลาดสินค้ามากมาย

ต่อมาปี 2547 กลุ่มบริษัท ออโรร่า ไร้ซ์ จำกัด ได้ลงทุนสร้างโรงงานผลิต ปรับปรุงคุณภาพและบรรจุข้าวสาร ที่แหล่งข้าวสารที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย ที่อำเภอเสาไห้ จ.สระบุรี ด้วยเงินลงทุนกว่า 80 ล้านบาท ทำให้ระบบการผลิต การปรับปรุงคุณภาพและการบรรจุสินค้ามีคุณภาพ มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าข้าวสารจากบริษัท ทุกถุงสะอาดปลอดภัยและไม่มีสิ่งเจือปน

ในปี 2551 โรงงานบริษัท ออโรร่า เอ็กซ์ปอร์ตแอนด์อิมปอร์ต ได้รับการตรวจรับรองมาตรฐาน GMP Codex จากบริษัท QA internation ประเทศอังกฤษ

และในปี 2552 โรงงานบริษัท ออโรร่า เอ็กซ์ปอร์ตแอนด์อิมปอร์ต ก็ได้รับมาตรฐานโลกในการผลิตอาหารอีกครั้ง โดยได้รับมาตรฐาน HACCP จาก QA Internatioal ประเทศอังกฤษ เช่นกัน

ปัจจุบัน กลุ่มบริษัท ออโรร่า ไร้ซ์ ได้ผลิตสินค้าสู่ตลาดโลก นำเงินตราเข้าประเทศไทยสร้างผลดีทางเศรษฐกิจให้กับชาวไทย และยังผลิตสินค้าข้าวไทยที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย ป้อนให้คนไทยเป็นทางเลือกในการบริโภค

กลุ่มบริษัท ออโรร่า ไร้ซ์ จะไม่หยุดยั้งในการผลิตและคัดคุณภาพข้าวสาร เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจที่จะได้บริโภคข้าวสารที่มีคุณภาพสมกับความภาคภูมิใจของคนไทยที่ข้าวไทยดีที่สุดในโลก

 
< View 6950: 01/11/2559 20:48 >

     
Copyright © 2016 : Thai White Rice . All rights reserved. Best view 1024*768 pixel.
You are Visitor Number 000180464